Giới thiệu Indochina Telecom

Giới thiệu Indochina Telecom

Indochina Telecom là thành viên của tập đoàn Bitexco –  một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu quốc tế, được thành lập theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 29/01/2008, với trụ sở chính đặt tại tháp The Manor – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

       Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Đông Dương Telecom là thiết lập mạng và kinh doanh các dịch vụ viễn thông theo qui định pháp luật. Với mục tiêu này, Công ty đã và đang nỗ lực phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp các hình thức dịch vụ viễn thông đầy đủ cho thị trường công cộng (bao gồm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ...) và viễn thông công ích.
Tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với tinh thần đồng đội cao, làm việc một cách tận tụy, tìm hiểu nhu cầu khách hàng để cung cấp những thông tin hữu ích, giải pháp phù hợp nhất với từng công ty, Indochina Telecom đã thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ. 
Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi rất hi vọng có thêm nhiều cơ hội để mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.